fbpx

Hướng dẫn mua hàng Online

Để tránh những trường hợp khách hàng của DI ĐỘNG HÀ NỘI bị lừa đảo đáng tiếc. DI ĐỘNG HÀ NỘI hướng dẫn quý khách hàng mua hàng từ xa tại . Để phục cho nhu cầu mua sắm điện thoại thì DI ĐỘNG HÀ NỘI đã hộ trợ. Để tránh những trường hợp khách hàng bị lừa đảo đáng tiếc. DI ĐỘNG HÀ NỘI hướng dẫn mua hàng từ xa. Để phục cho nhu cầu mua sắm điện thoại thì DI ĐỘNG HÀ NỘI đã hộ trợ cho quý khách mua hàng từ xa.

Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng Online DI ĐỘNG HÀ NỘI

Quý khách làm theo các bước sau:

  • 1/ Đến Ngân hàng gần nhất của Quý khách để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết DI ĐỘNG HÀ NỘI cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • 2/ Thông báo cho DI ĐỘNG HÀ NỘI (qua điện thoại, email, SMS, fax …) ngay khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • 3/ Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của DI ĐỘNG HÀ NỘI theo số (0981 599 988 – 0901 653 555), để thông báo đã chuyển tiền.
  • 4/ Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ phía Ngân hàng, DI ĐỘNG HÀ NỘI sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

Tài khoản nhận tiền áp dụng với Khách hàng Khu vực phía Bắc – Hotline: 0981 599 988

STT Tên ngân hàng Chi nhánh Số tài khoản Tên tài khoản 
1 Ngân Hàng Vietcombank Hà Nội 0541 000 234 040 Nông Văn Mộc
2 Ngân Hàng Agribank Hà Nội 3120 205 776 040 Nông Văn Mộc

Chú ý: DI ĐỘNG HÀ NỘI sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách cần phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, khi nào tiền được chuyển qua tài khoản của DI ĐỘNG HÀ NỘI, thì lúc đó DI ĐỘNG HÀ NỘI sẽ xác nhận cho Quý khách. Trong một số tình huống, Quý khách hoàn toàn có thể nhờ đến phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của DI ĐỘNG HÀ NỘI sử dụng để kiểm tra và đối chứng khi cần thiết.

Đáp ứng cho khách hàng ở xa thì DI ĐỘNG HÀ NỘI cũng tạo điều kiện giao hàng tận nhà, thời gian nhận hàng tối đa 3 ngày sau khi quý khách mua hàng, ngoài ra chi phí vận chuyển sẽ tính theo giá cước của bưu cục viettel.